EVN đảm bảo điện dịp lễ Quốc khánh 2-9

4211_107343099

EVN đảm bảo điện dịp lễ Quốc khánh 2-9

Nhằm đảm bảo điện an toàn liên tục cho các hoạt động chính trị, văn hoá, xã hội dịp Lễ Quốc khánh 2/9/2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có văn bản chỉ đạo các Tổng công ty/công ty/điện lực tăng cường quản lý lưới điện, không cắt điện sửa chữa, trừ trường hợp sự cố.
evn dam bao dien dip le quoc khanh 2 9
Không cắt điện dịp Lễ Quốc khánh
Theo đó, Tập đoàn yêu cầu các đơn vị bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đối trong tình huống sự cố. Ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa của các địa phương nhân dịp Lễ kỷ niệm Quốc khánh.
 
Không thực hiện cắt điện làm mất điện khách hàng từ 0h ngày 1/9 đến 24h ngày 2/9/2019, trừ trường hợp xử lý sự cố.
 
Các tổng công ty điện lực chỉ đạo các công ty điện lực bố trí máy phát điện dự phòng nhằm đảm bảo điện tại các trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa lớn của các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương
 
Bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố. Tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, đảm bảo an toàn hành lang tuyến đường dây.
 
Phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.
 
EVN yêu cầu Trung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia thông báo cho các đơn vị phát điện ngoài Tập đoàn đảm bảo mức độ sẵn sàng cao nhất để đáp ứng khi hệ thống yêu cầu huy động.
 
Các tổng công ty điện lực chỉ đạo các công ty điện lực chủ động làm việc với UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ, hội, đảm bảo cung cấp điện ổn định và thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày Lễ.
 
Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy hệ thống đường truyền để vận hành an toàn hệ thống điện và mạng máy tính hoạt động tốt. Tổ chức trực 24/24h phục vụ công tác điều hành của Tập đoàn.
 
Mọi người hãy #COMMENT hoặc #INBOX để được HBQ Solar tư vấn miễn phí hệ thống điện năng lượng mặt trời với giá cực ưu đãi nhé.
Nguồn: Báo Công thương
=======================
Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Bảo Quân
 Địa chỉ: 31 đường số 8, CityLand Garden Hills, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM 🌞🌞🌞
☎️ Điện thoại: 028 6680 9794
🖲 Email: sale@hbqsolution.com
💻Website: https://web.hbqsolution.com
Hotline: 093 8185 857
#HBQSolar
#ĐiệnMặtTrời
Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay