Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Chợ – Trung Tâm Thương Mại

ss

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Chợ – Trung Tâm Thương Mại

Các khu chợ, trung tâm thương mại ở Việt Nam hoạt động liên tục nên đầu tư hệ thống điện mặt trời hoà lưới sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hấp thụ bức xạ của mặt trời để tạo ra dòng điện DC và được bộ hoà lưới thông minh chuyển đổi điện DC thành AC để cung cấp cho các tải tiêu thụ. Ngoài ra, chức năng của bộ hoà lưới là ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước nếu không đủ sẽ tự lấy điện nguồn lưới cấp vào.Như vậy, các thiết bị tiêu thụ điện ở chợ và trung tâm thương mại sẽ được cung cấp bởi điện năng lượng mặt trời nếu điện năng lượng mặt trời sinh ra không đủ thì bộ hòa lưới sẽ tự động lấy điện lưới để bù vào. Với nguyên lý hoạt động như trên, năng lượng mặt trời được tận dụng tối đa nếu thiếu mới dùng đến điện lưới.ss

 

Bên cạnh tiết kiệm chi phí tiền điện, việc lắp đặt các tấm thu năng lượng trên mái nhà cũng làm giảm từ 2 đến 3 độ C và làm tăng độ quảng bá hiệu quả cho khu chợ. Nhiều trung tâm thương mại hoặc các khu chợ dân lập có lắp đặt các hệ thống điện mặt trời trên mái ở Thái Lan thường thu hút nhiều khách mua sắm và tham quan.

s1Tính đến nay, thị trường điện năng lượng mặt trời đã trở nên sôi động từ đầu năm 2018, công nghệ sản xuất tấm pin cũng ngày càng cao. Chủ đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ, tránh mua sản phẩm lỗi thời công suất thấp kém hiệu quả.HÇ thÑng pin nng l°ãng m·t trÝi l¯p ·t thË iÃm t¡i trå sß UBND Q.2 °ãc thi¿t k¿ là mái che nhà Ã xe. ¢nh Quang Kh£i

Hoàng Bảo Quân nhận khảo sát, thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói, hướng dẫn vận hành, lập thủ tục bán điện cho EVN. Tấm pin thuộc Top 3 Thế giới cùng chế độ hậu mãi tốt, tuổi thọ hệ thống lên đến 30 năm, HBQ đã cung cấp hàng trăm dự án, mang điện xanh đến mọi nhà!

36878579_1001841979974900_3790630615238311936_n

 

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay