Giới thiệu

Sơ lược về HBQ Technology

HBQ tiền thân là phòng thí nghiệm H-lab (Hlab.com.vn), được thành lập năm 2008 bởi đội ngũ kỹ sư trình độ, đam mê công nghệ cao, đến nay Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Bảo Quân (HBQ Technology) đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong cả nước ở lĩnh vực giám sát, quan trắc và điều khiển thông minh.

Bên cạnh đó, HBQ Technology ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào các sản phẩm của mình cùng cam kết về chất lượng và sự phục vụ, HBQ Technology đã và đang được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa.

Hiện nay, HBQ Technology là một trong những công ty nghiên cứu – sản xuất các thiết bị giám sát và điều khiển thông minh hàng đầu cả nước trong tất cả lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng. HBQ vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp điện tử có uy tín, được tin dùng với chất lượng sản phẩm chất lượng cao, phát triển cùng nền công nghiệp Việt.

HBQ Technology đang cung cấp các giải pháp về:

– An ninh chống trộm

– Điện năng lượng mặt trời

– Quản lý, điều khiển và kiểm soát điện năng cho thiết bị điện trong tòa nhà/khách sạn

– Quan trắc môi trường.

– Giải pháp IoT cho nhà máy, dây chuyền sản xuất

– Hệ thống nông nghiệp thông minh.

Bên cạnh đó, HBQ còn kinh doanh các thiết bị nổi bật như các thiết bị thu thập dữ liệu Data Logger 3G/GPRS/Internet, bộ điều khiển nhà – tòa nhà, các loại cảm biến có dây và không dây, pin công suất… tiêu biểu hơn là   WEBLOG Server, giúp quản lý số liệu, thông số các thiết bị dễ dàng hơn nhưng không kém phần chính xác.

HBQ đã thuyết phục được người dùng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ dân dụng đến các doanh nghiệp vừa và lớn.

GIỚI THIỆU CÔNG TY HOÀNG BẢO QUÂN

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG BẢO QUÂN được thành lập năm 2008. Khởi đầu với mục tiêu ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào các sản phẩm của mình cùng cam kết về chất lượng và sự phục vụ, HBQ Technology đã và đang được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng chọn lựa.

Hiện nay, HBQ Technology là một trong những công ty nghiên cứu – sản xuất các thiết bị giám sát và điều khiển thông minh hàng đầu cả nước trong tất cả lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng. HBQ vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp điện tử có uy tín, được tin dùng với chất lượng sản phẩm chất lượng cao, phát triển cùng nền công nghiệp Việt.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay